1. Giao Hàng và Thanh Toán

Chống hú Micro dự kiến sẽ giao hàng trong vòng 24h  đối với các khu vực nội thành Hồ Chí Minh và trong vòng 2 – 7 ngày đối với các tỉnh thành trên toàn quốc, không kể ngày chủ nhật, ngày nghỉ lễ, và thời gian chậm chuyến do tai nạn, thiên tai dịch họa bất khả kháng…… Các khu vực xa trung tâm tỉnh, thành phố (căn cứ theo toàn trình tuyến của Bưu điện Việt Nam) sẽ có thời gian vận chuyển lâu hơn tùy thuộc địa điểm cụ thể.
Bởi việc vận chuyển hàng hóa tới các tỉnh thành trên toàn quốc do các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển thực hiện, nên chúng tôi không bảo đảm chắc chắn và không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất, chi phí thiệt hại, hoặc bất cứ chi phí phát sinh nào khác do việc giao hàng chậm trễ gây ra.
Các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển làm việc theo nguyên tắc giao hàng và nhận thanh toán. Đây không phải là một bộ phận thuộc hệ thống của chúng tôi, vì vậy quý khách hàng vui lòng thanh toán khi sản phẩm giao tới còn nguyên đai, nguyên kiện, nguyên băng dính niêm phong, chưa có dấu hiệu bóc mở…, đầy đủ chứng từ hóa đơn của chúng tôi.
Trường hợp sau khi nhận sản phẩm nếu quý khách phát hiện giao nhầm, thiếu sản phẩm có lỗi xin vui lòng thông báo ngay với bộ phận CSKH của chonghumicro.vn, chúng tôi cam kết sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu hoàn trả, đổi sản phẩm của quý khách. Nếu quý khách vắng mặt ở nơi giao hàng, hoặc không thể liên hệ để giao hàng đơn hàng có thể sẽ bị hủy.
Việc giao hàng sẽ được tiến hành ngay khi chúng tôi xác nhận được giao dịch với quý khách. Nếu trong đợt giao hàng đầu tiên người nhận hàng không có mặt, chúng tôi sẽ liên hệ đến quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng khác thuận tiện hơn. Nếu đợt giao hàng thứ hai bị hoãn với cùng lý do.
Với các đơn hàng gửi thường chúng tôi sẽ hỗ trợ hoàn toàn phí vận chuyển cho quý khách hàng. Nghĩa là khi nhận hàng các bạn chỉ cần trả tiền đúng với giá trị sản phẩm đã đặt trước đo mà không phát sinh thêm bất ký phí nào.
Với những khách hàng muốn nhận được hàng sớm hơn thì chúng tôi sẽ hỗ trợ giao nhanh. Nhưng chi phí vận chuyển giao nhanh chúng tôi chỉ hỗ trợ 50%. Nghĩa là ngoài việc thanh toán số tiền bằng giá trị đơn hàng bạn còn phải thanh toán 50% giá trị vận chuyển đơn hàng. Thường sẽ giao động từ 50.000 – 100.000 đồng

2. Chế độ bảo hành

Các thiết bị do Chống hú Micro chúng tôi cung cấp sẽ được bảo hành trong 1 năm với các điều kiện sau đây:

1. Sản phẩm phải còn nguyên tem niêm phong của Chống hú Micro hoặc của nhà sản xuất. (đặc biệt với tem kích hoạt bảo hành phải còn nguyên)
2. Sản phẩm được xác định bị lỗi kỹ thuật bởi các Kỹ thuật viên của chúng tôi hoặc của nhà sản xuất.
3. Sản phẩm nhận lại phải còn nguyên vẹn vỏ thùng, xốp và đầy đủ các phụ kiện kèm theo (nilon, xách hướng dẫn, dây nguồn), quà khuyến mãi (nếu có)…
4. Sản phẩm nhận lại không bị lỗi hình thức (trầy xước, vỡ, móp méo, ố vàng, ướt…)
5. Sản phẩm khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo như (chứng từ mua hàng, hóa đơn VAT nếu có, phiếu bảo hành, sách hướng dẫn, catalogue…)
6. Chống hú Micro không nhận bảo hành các phụ kiện đi theo máy và các sản phẩm phụ trợ như dây dẫn, dây tín hiệu micro, dây loa.

Lưu ý: SẢN PHẨM KHÔNG ĐƯỢC ĐỔI

1. Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã.
2. Quý khách vận hành không đúng chỉ dẫn gây hỏng hóc sản phẩm.
3. Quý khách không thực hiện các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành (ví dụ không gửi phiếu bảo hành về đúng nơi quy định trong thời gian quy định)
4. Quý khách tự làm ảnh hưởng đến tình trạng bên ngoài sản phẩm như rách bao bì, trầy, xước, vỡ,…
5. Sản phẩm đã được Quý khách kiểm tra và ký xác nhận tình trạng nhưng sau đó Quý khách yêu cầu đổi trả hàng hóa vì lý do lỗi về ngoại quan (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ…).

Sau khi thanh toán và nhận hàng Khách hàng vui lòng kiểm tra ngay sau đó đồng thời giữ lại bao bì đóng gói hay thông tin đính kèm khi Chống hú Micro gửi để chúng tôi có thể xử lý chính xác và kịp thời nếu kiện hàng của Quý Khách có sự cố.

Thông tin liên hệ:

Hotline : 0989.23.42.41
Website: https://chonghumicro.vn/
Email: dannhacsong@gmail.com
Địa Chỉ : Lầu 1 Số 276/7 Cây Trâm, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM