Thiết bị chống hú cho Micro giá bao nhiêu

Thiết bị chống hú Micro giá bao nhiêu

Ở các dàn Karaoke gia đình hoặc các dần âm thanh sân khấu lớn, dàn nhạc sống thường xuyên xảy ra vấn đè hút tít khó chịu thì các bạn nên sở hữu cho mình một chiếc chống hú cho Micro để giảm thiểu vẫn đề này. Nếu không sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến các thiết bị âm thanh khác và đặt biệt là loa.

Thế nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều thiết bị chống hú cho Micro và nhiều mức giá. Bạn băn khoăn rằng không biết nên lựa chọn sản phẩm nào và thiết bị chống hú cho Micro giá bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp 2 thắc mắc trên nhé. Nhưng trước tiên chúng ta cần tìm hiểu về thiết bị chống hú cho Micro là gì trước đã.

Thiết bị chống hú Micro giá bao nhiêu
Thiết bị chống hú Micro giá bao nhiêu

Thiết bị chống cho Micro là gì?

Trước khi tìm hiểu về giá bán thiết bị chống hú Micro chúng ta cần biết về chống hú micro là gì? Và có mấy loại thiết bị chống hú cho Micro trên thị trường hiện nay.

Thiết bị chống hú cho Micro là một thiết bị âm thanh giảm đi tiếng hú rít của Micro khi để mic gần loa hoặc tần số âm thanh Treble bị tăng cao.

Thiết bị này được lắp ráp đi từ Micro xuống và out ra các thiết bị âm thanh khách như: Amply, vang số, vang cơ, mixer,…Nói đơn giản hơn là chèn ở giữa Micro và thiết bị khác mà trước đó bạn kết nối từ Micro đi xuống

Đa phần các thiết bị chống hú không cần setup hay cài đặt bất cứ điều gì, chỉ cần cắm dây bật nguồn và bật công rắt là sử dụng được. Chỉ có một số phiên bản đặt biệt, cao cấp mới cần setup khả năng chống hú của thiết bị đó.

Có những loại chống hú cho Micro nào?

Tùy từng loại thiết bị chống hú mà có giá khác nhau nên chúng ta cần phải biết có mấy loại thiết bị chống hú cho Micro trên thị trường hiện nay.

Phân chia theo thương hiệu chúng ta có 2 loại là: Chống hú BosaChống hú XTR

Tính tới thời điểm hiện tại thì CHONGHUMICRO.VN tổng hợp được 7 thiết bị chống hú cho Micro sau:

  1. Chống hú Feedback Bosa 5.0 – Auto: Dùng cho 2 Mic
  2. Thiết bị chống hú Bosa 6.0: Dùng cho 2 Mic
  3. Thiết bị chống hú Bosa FBX 7.0 – Auto: Dùng cho 4 Mic
  4. Thiết bị chống hú Bosa FBX 8.0 – Auto: Dùng cho 6 Mic
  5. Thiết bị chống hú Feedback Bosa Pro 8710: Dùng cho 2 Mic
  6. Thiết bị chống hú Micro Feedback XTR 2.0 – Auto: Dùng cho 2 – 4 – 6 Mic
  7. Thiết bị chống hú Micro Feedback XTR 2.0 Plus – Auto: Dùng cho 1 – 6 Mic

Trên là tổng hợp 7 thiết bị chống hú Micro hiện có trên thị trường hiện nay. Tùy theo từng thiết bị mà có cách hoạt động tự động hay phải cần setup. Có những thiết bị có thể dùng cho 1mic hoặc nhiều hơn. Nhưng tối đa sẽ là 6 Micro.

Hầu như tất cả thiết bị không có khả năng chống hú 100%. Một dàn âm thanh chất lượng phải dựa vào rất nhiều các thiết bị âm thanh khác ghép lại. Chống hú cũng vậy, nó cũng một phần phục thuộc vào các thiết bị âm thanh của bạn có điều chỉnh cân đối nay không.

Chống hú cho Micro chỉ đảm nhiệm giảm khả năng hút rít chứ không loại bỏ hoàn toàn 100% hú rít cho quý khách hàng. Nhìn chung khả năng chống hú nằm vào tầm 80-90%

Bảng giá bán các thiết bị chống hú cho Micro

Bảng giá các thiết bị chống hú cho Micro đang có trên thị trường hiện nay:

Tên thiết bị Giá bán
Chống hú Feedback Bosa 5.0 2.100.000
Thiết bị chống hú Bosa 6.0 3.100.000
Thiết bị chống hú Bosa FBX 7.0 4.600.000
Thiết bị chống hú Bosa FBX 8.0 6.800.000
Thiết bị chống hú Feedback Bosa Pro 8710 5.100.000
Thiết bị chống hú Micro Feedback XTR 2.0 Plus (2 Channel) 2.000.000

Ngoài ra chống hú Feedback XTR có rất nhiều Model, nhiều phiển bản khác nhau, các bạn có thể tham khảo tại đây: https://chonghumicro.vn/danh-muc/feedback-xtr/

Hướng dẫn cách kết nổi các thiết bị chống hú Micro

Cách kết nối khá đơn giản đổi với các thiết bị chống hú cho Micro này. Các thiết bị này được đặt phía dưới các dòng micro có dây hoặc không dây.

Dễ hiểu hơn và quý khách hàng sẽ cắm dây từ Micro không dây hoặc có dây vào thiết bị chống hú cho Micro và từ thiết bị này cắm vào Amply, vang số, lọc xì, bộ xử lý âm thanh, mixer,…. tùy vào từng nhà có sử dụng thiết bị âm thanh nào.

Cách kết nối chống hú cho Micro
Cách kết nối chống hú cho Micro

Đối với một số dòng chống hú Micro chỉ có cổng Canon mà không có cổng  6 ly thì bắc buộc phải dùng cổng chuyển nhé. Nhưng hiện nay quý khách hàng nên sở hữu một chiếc Micro không dây để sử dụng dễ dàng hơn khi có cổng kết nối đơn giản.

Địa điểm mua chống hú Micro giá rẻ chính hãng

Trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều thiết bị chống hú kém chất lượng và không chính hãng nên có giá thành khá rẻ. Các bạn mua hàng cần tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định mua hàng.

CHONGHUMICRO.VN chúng tôi cam kết sản phẩm bán ra là 100% là sản phẩm chính hãng, bồi thường là hoàn tiền 300% nếu sản phẩm chống hú Micro chúng tôi bán ra là sản phẩm không chính hãng.

Thiết bị chống hú cho Micro
Thiết bị chống hú cho Micro

Quý khách hàng được kiểm tra hàng trước khi nhận hàng nên có thể yên tâm và chất lượng. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nhà toán quốc hoàn toàn miễn phí.

Nếu sản phẩm chúng tôi bị lỗi quý khách hàng có thể đổi sản phẩm mới trong vòng 7 ngày (Bắt đầu từ ngày nhận hàng), về sau chúng tôi sẽ bảo hành sữa cho các bạn trong vòng 1 năm hoàn toàn miễn phí.

Bài viết đã giới thiệu cho các bạn thiết bị chống hú Micro là gì? Có bao nhiêu loại chống hú? Giá thiết bị chống hú là bao nhiêu? Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào nãy liên hệ chúng tôi. Trân trọng!

Thông tin liên hệ:
Website: https://chonghumicro.vn/
Hotline: 0989.23.42.41 (Gọi hoặc SMS hoặc Zalo)
Email: dannhacsong@gmail.com
Địa chỉ: 276/7 Nguyễn Văn Khôi, Phường 9, Gò Vấp, HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.